Content Display

Khách hàng Kiều hối Đông Á may mắn nhận được giải đặc biệt từ VNEX

29/03/2019

Sau hơn 3 tháng diễn ra chương trình khuyến mại “Lì xì vàng – Nhận ngàn niềm vui”, kết quả đã tìm ra được những khách hàng may mắn nhận được những giải thưởng có giá trị. Đáng chú ý Giải đặc biệt – Xe Yamaha Janus đã thuộc về khách hàng Kiều hối Đông Á.

Như đã đưa tin trước đó, từ ngày 01/11/2018 – 31/01/2019, Công ty Kiều hối Đông Á phối hợp đối tác VNEX (thuộc Tập đoàn EEC) tổ chức chương trình khuyến mại “Lì xì vàng – Nhận ngàn niềm vui” dành riêng cho thị trường Đài Loan – Là thị trường lớn thứ hai sau Mỹ, được Kiều hối Đông Á phát triển kinh doanh trước thời điểm nở rộ về xuất khẩu lao động. Tính đến nay, trung bình mỗi tháng Kiều hối Đông Á chi trả hơn 20,000 giao dịch. Vì thế thông qua chương trình khuyến mại này, Kiều hối Đông Á muốn thay cho lời cám ơn sâu sắc đến khách hàng cũng như đồng hành cùng VNEX mang đến những giá trị tinh thần bên cạnh chất lượng dịch vụ uy tín.

Theo đó, đã có rất nhiều khách hàng nhận được những món quà có giá trị tại các điểm giao dịch của VNEX như nhẫn vàng 9999, máy tính bảng 32G, điện thoại Samsung, xe đạp điện, đồ gia dụng,… Đáng chú ý, giải đặc biệt dành cho khách hàng may mắn nhất chương trình - 01 chiếc xe máy Yamaha Janus đã thuộc về thân nhân của khách hàng gửi tiền qua hệ thống Kiều hối Đông Á.

Vào ngày 29/03/2019, Công ty Kiều hối Đông Á đã tiến hành tổ chức lễ trao giải cho khách hàng may mắn tại Chi nhánh Thanh Hóa - 177 Dương Đình Nghệ , Tân Sơn, TP. Thanh Hóa.

Một số hình ảnh của chương trình khuyến mại.