Content Display

17 năm – Một hành trình chuyển trọn niềm vui (Kì 2)

01/11/2018

Con người là yếu tố quan trọng và then chốt nhất

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính chuyên biệt, Ban Lãnh Đạo công ty không những chú trọng vào việc cải tiến công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; mà còn nhận định 90% sự thành công của Công ty đến từ nguồn nhân lực- một trong những yếu tố then chốt hình thành nên doanh nghiệp. Mỗi cá nhân làm việc tại Công ty, luôn được chọn lọc và đào tạo bài bản, đặc biệt phải phù hợp với văn hóa cũng như thẩm thấu giá trị cốt lõi của văn hóa công ty mà Ban Lãnh Đạo đã xây dựng.

Tại Công ty Kiều hối Đông Á, môi trường làm việc luôn tích hợp cả ba công năng vừa là trường học, công ty vưà như một gia đình thứ hai tại công sở. Điều này thể hiện rất rõ khi Công ty chính là nơi đào tạo nhân sự về chuyên môn, là nơi nhân sự chủ động đưa ra ý tưởng cũng như đề xuất hướng xử lý công việc; đồng thời những người đồng nghiệp luôn có sự chia sẻ, hỗ trợ nhau như một gia đình thứ hai. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp và giàu tình cảm, giúp mỗi cá nhân có điều kiện phát triển và muốn gắn bó dài lâu.

Vì thế, ngoài các yếu tố hữu hình như nguồn tài lực và vật lực thì sự kết hợp của các yếu tố vô hình như môi trường làm việc cũng như nguồn nhân lực là hai yếu tố bổ trợ, góp phần vào sự thành công của Công ty.  

Hành trình chuyển trọn niềm vui

Với phương châm hoạt động “Chuyển trọn niềm vui”, Ban Lãnh Đạo công ty đã kiến tạo được những giá trị vô hình và hữu hình thông qua việc vận hành các phương thức chi trả. Trong suốt 17 năm hoạt động, Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ chi trả AN TOÀN – NHANH CHÓNG – ĐẢM BẢO & TIN CẬY mà còn là kênh truyền tải thông điệp yêu thương giúp rút ngắn khoảng cách địa lý của khách hàng. Vì Công ty luôn biết, đằng sau mỗi giao dịch chuyển tiền là cả một tình cảm yêu thương của những người con xa xứ luôn hướng về quê nhà – nơi mà người thân yêu và gia đình luôn nhớ về họ.

Cho đến nay, hành trình chuyển trọn niềm vui của Công ty đã đạt được những thành tích đáng kể. Bình quân một ngày giao dịch, Công ty đã gửi hơn 7,000 thông điệp yêu thương đến mọi miền đất nước; từ khu vực thành thị cho đến những nơi vùng sâu vùng xa nhất của tổ quốc. Do đó, khách hàng của công ty không chỉ nhận được món tiền qua mỗi lần giao dịch mà còn nhận được niềm vui và những giá trị vô hình khác khi sử dụng dịch vụ của Công ty Kiều hối Đông Á.

Cùng sự kết nối với hơn 60 đối tác thông qua hơn 350,000 điểm giao dịch tại 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, hành trình chuyển trọn yêu thương của Công ty Kiều hối Đông Á đang mở rộng đến các thị trường tiềm năng mới và phát triển mạnh mẽ theo xu hướng hiện đại hóa. Hứa hẹn đến năm 2020, Công ty Kiều hối Đông Á sẽ hoàn thành chiến lược dài hạn và qua từng năm sẽ ghi được những dấu ấn đặc biệt với khách hàng cũng như đối tác.