Content Display

[DAB NEWS] - Kiều hối Đông Á nhận giải thưởng xuất sắc về dịch vụ chuyển tiền kiều hối năm 2018

27/09/2018

Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á được thành lập vào năm 2001. Qua hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực kiều hối, Công ty đã đạt được những thành tựu to lớn và nổi bật, luôn dẫn đầu thị trường kiều hối về doanh số chi trả. Với mạng lưới chi trả hơn 220 điểm trên toàn quốc, khách hàng có thể chuyển tiền từ hơn 180 quốc gia trên thế giới thông qua 350.000 điểm giao dịch về Việt Nam thông qua Kiều hối Đông Á.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ hiện đại nhằm bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, Kiều hối Đông Á còn hỗ trợ khách hàng nhận tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, phương thức chi trả linh hoạt cho khách hàng cả nước kể cả khách hàng ở vùng sâu, vùng xa. Với nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thiết thực đã giúp công ty Kiều hối được các đối tác toàn cầu đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ chuyển tiền hàng đầu Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. 

Với những thành quả và nỗ lực của mình, Công ty Kiều hối Đông Á đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc về dịch vụ chuyển tiền kiều hối Việt Nam 2018” do tạp chí Finance Digest trao tặng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty nhận được Giải thưởng danh giá này. Ngoài ra, Công ty còn nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế; điển hình như giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam; 05 năm liên tiếp đạt giải thưởng Công ty có dịch vụ chuyển tiền tốt nhất Việt Nam do tổ chức Global Banking & Finace Review trao tặng và 04 năm liền đạt giải thưởng Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asian Banking & Finace trao tặng;...và nhiều những giải thưởng quý giá khác của tổ chức trong nước và quốc tế.

Với cam kết trong chất lượng chi trả: AN TOÀN- NHANH CHÓNG- BẢO MẬT- TIN CẬY. Công ty Kiều hối Đông Á tự hào là công ty tốt nhất trong công tác chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Tin tức được đưa tin trên DAB NEWS số 11: https://www.youtube.com/watch?v=P-kIrOQsfok&feature=youtu.be