Content Display

MoneyGram kỉ niệm hợp tác xây dựng ngôi trường thứ ba tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

07/03/2017

Vào ngày  27/2/2017 Quỹ tài trợ MoneyGram (MoneyGram Foundation) đã phối hợp cùng Ngân hàng Đông Á và Tổ chức trẻ em Việt Nam (Children of Vietnam, viết tắt là COV) khánh thành trường mẫu giáo, phát quà đến các trẻ em học tại làng A'Pat huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Ông Raj Dhorkay (ngoài cùng bên trái) cùng cán bộ Donga Bank trao quà đến các trẻ em tại làng A'Pat

Trong một buổi lễ nhỏ được tổ chức tại trường mẫu giáo A'Pat, Ông Raj Dhorkay - Giám đốc khu vực bán đảo Đông Dương của MoneyGram, cùng cán bộ Ngân hàng Đông Á và tổ chức COV đã đến thăm để kỷ niệm khai trương và cắt băng khánh thành bảng đồng của trường và tham quan trường mới.

Hình ảnh bên trong ngôi trường mẫu giáo mới. 

Trường mẫu giáo A'Pat phục vụ cho dân làng ở Tây Giang, một huyện nông thôn thuộc Quảng Nam nơi có người dân tộc thiểu số C'Tu chiếm đến 97% dân số. Đây là ngôi trường thứ ba được xây dựng bởi quỹ MoneyGram. Quỹ đã giúp xây dựng phòng học rộng 7.6x9m có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, được trang bị quạt trần, bàn ghế, đồ chơi, điện chiếu sáng, hệ thống điện, nước, hệ thống ống nước trong nhà và mái hiên rợp bóng mát. Đây là ngôi trường duy nhất của cộng đồng dân cư nơi đây.