Content Display

Gửi tiền tại VNEX trúng xe máy Honda Blade và nhiều giải thưởng giá trị cùng Kiều Hối Đông Á

17/03/2018

Từ ngày 01/12/2017 đến 28/02/2018, Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á kết hợp với  VNEX triển khai chương trình “ Tặng lì xì – quà lớn vui xuân Mậu Tuất “ tới khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tại VNEX (Thuộc Tập đoàn EEC) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,097,559 NTD.  Với chương trình này, Kiều Hối Đông Á mong muốn gửi đến cho Quý khách hàng thêm lộc may mắn hòa cùng niềm vui với gia đình trong không khí đón Xuân. Đồng thời đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng luôn đồng hành cùng Kiều Hối Đông Á trong suốt thời gian qua bằng các ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Khách hàng đến VNEX chuyển tiền đều được nhận lì xì, và đặc biệt có thêm cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn giá trị cao như: 1 giải Đặc biệt là xe máy Honda Blade, 3 giải Nhất xe đạp điện, 9 giải Nhì vàng 9999, 2 giải Ba máy tính bảng và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác (điện thoại, nhẫn vàng 9999, phiếu chuyển tiền 100NT…)

Qua 3 tháng triển khai, chương trình được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Kết thúc chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn. Dưới đây là hình ảnh của chương trình.


 

Kiều Hối Đông Á luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ của Công ty và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Những nỗ lực đó đã giành được sự tin tưởng từ khách hàng và được các tổ chức quốc tế công nhận. Trong năm 2017, Kiều Hối Đông Á đã được Global Banking and Finance Review – Tạp chí hàng đầu về tài chính ngân hàng có uy tín của Anh bình chọn là “Ngân hàng có dịch vụ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2017”; tiếp theo là giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 2017 cung cấp dịch vụ tài chính tại Việt Nam” do Finance Digest  trao tặng.

Với mạng lưới rộng lớn 220 điểm giao dịch ở 63 tỉnh thành của Việt Nam, Kiều Hối Đông Á luôn sẵn sằng được tư vấn/ cung cấp thêm thông tin cho khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch của Kiều Hối Đông Á.

Khách hàng trúng giải xe máy nhận tại Việt Nam:

Nguồn: DongA Money Transfer