Content Display

Chương trình ưu đãi lớn “ Chào đón Xuân 2018” - dành cho khách hàng chuyển tiền qua hệ thống Mingsheng

16/03/2018

Với tiêu chí hoạt động “ khách hàng là trọng tâm”, luôn nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ cung cấp và các chương trình tri ân, Kiều Hối Đông Á đã không ngừng nổ lực để mang lại nhiều giá trị hơn cho tất cả khách hàng gửi và nhận tiền thông qua hệ thống của Đông Á.

Điển hình, từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 28/02/2018, Công ty Kiều Hối Đông Á kết hợp với Mingsheng tổ chức chương trình ưu đãi “Chào Đón Xuân 2018” với nhiều phần quà có giá trị với giải May Mắn trị giá 30.000 Đài Tệ, và các giải khác như: xe đạp điện, Samsung phone, Samsung Tab…. . Theo đó, các khách hàng khi thực hiện bất kỳ giao dịch chuyển tiền kiều hối tại Đài Loan về Việt Nam qua hệ thống Mingsheng đều nhận được mã may mắn để tham gia chương trình quay số.

Với chương trình này, Kiều Hối Đông Á mong muốn gửi đến cho khách hàng “vận đỏ” tràn đầy tài lộc và may mắn trong dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán, tạo tiền đề và sự khởi đầu cho một năm mới 2018 thuận lợi, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công và tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời chương trình cũng giúp tăng thêm mối quan hệ hợp tác chặt chẽ của Kiều Hối Đông Á với Mingsheng để cùng nhau phát triển bền vững, cùng nhau đạt mục tiêu chung trong việc cung cấp dịch vụ và tri ân khách hàng.

Kết thúc Chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn. Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng trúng giải của chương trình:

Nguồn: DongA Money Transfer