Content Display

Lễ quay số chương trình Nhận tiền trúng Vàng – Rộn ràng đón Xuân của Công ty Kiều Hối Đông Á

03/03/2018

Vào ngày 03/03/2018 vừa qua, Công ty Kiều Hối Đông Á (DongA Money Transfer) đã tổ chức buổi lễ quay số may mắn chương trình “NHẬN TIỀN TRÚNG VÀNG – RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN” với sự tham gia của đại diện Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Ban lãnh đạo Công ty Kiều Hối Đông Á, các báo đài, cùng đông đảo khách hàng tại tòa nhà DongA Bank - số 468 NTMK, phường 2, quận 3, Tp.HCM.

Đây là đợt quay số áp dụng cho tất cả các mã số dự thưởng của khách hàng tham gia chương trình từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 28/02 năm nay. Theo đó, khách hàng nhận tiền từ nước ngoài gửi về thông qua hệ thống Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á sẽ nhận được mã số may mắn tương ứng với mỗi giao dịch để tham gia quay số trúng thưởng vào ngày 03/03/2018.

Mở đầu buổi lễ quay số, Ông Vũ Thành Trung – Phó Giám Đốc Công ty Kiều Hối Đông Á chia sẻ: “ Với kinh nghiệm 17 năm trong thị trường kiều hối – một chặng đường đủ dài để Kiều Hối Đông Á học cách lắng nghe những phản hồi từ thị trường, từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế là Công ty cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất cho người Việt tại nước ngoài. Đặc biệt, năm vừa qua, đánh dấu một năm đạt nhiều thành tựu của Kiều Hối Đông Á trên chặng đường ”Chuyển trọn niềm vui” cho khách hàng khi vinh dự nhận được 2 giải thưởng Công ty có dịch vụ chuyển tiền tốt nhất tại Việt NamThương hiệu xuất sắc 2017 cung cấp dịch vụ tài chính tại Việt Nam - do tạp chí hàng đầu về tài chính ngân hàng của Anh Global Banking & Finance Review và tạp chí Finance Digest  trao tặng…” Và trong năm 2017, doanh số Công ty Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng TMCP Đông Á có sự tăng trưởng hơn 8,2% so với cùng kỳ 2016 và đã vượt mốc 1,54 tỷ USD trong năm 2017.

Ông Vũ Thành Trung - Đại diện Công ty Kiều Hối Đông Á phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong buổi lễ, Kiều Hối Đông Á đã tiến hành quay số điện tử mã số dự thưởng của khách hàng. Kết quả, giải Đặc Biệt là 1 lượng vàng SJC đã thuộc về khách hàng NGUYEN HONG ANH đã giao dịch tại phòng giao dịch Đồng Khởi ; Và 49 giải Thần Tài 1 chỉ vàng SJC cũng kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân của mình. Ngoài ra, trong chương trình Kiều hối Đông Á cũng dành nhiều phần quà cho khách tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Buổi lễ quay số chương trình” Nhận tiền trúng vàng – rộn ràng đón xuân” đã kết thúc thành công tốt đẹp.


Danh sách khách hàng trúng giải xem tại đây