Content Display

Bổ nhiệm Chủ tịch Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á

08/01/2018

Ngày 08.01.2018, Ngân hàng TMCP Đông Á đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Trung – Giám Đốc Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á với chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á.

Về phía Ngân hàng Đông Á, buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành viên HĐQT – Tổng Giám Đốc Ngân hàng Đông Á, ông Sĩ Danh Quốc Hưng, Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực; ông Tạ Chương Lâm, Chánh văn phòng Hội đồng Quản trị; ông Nguyễn Thành Duyên, Thư ký Chủ tịch HĐQT – Bí thư Đoàn Ngân hàng. Về phía Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á có ông Trần Văn Trung, Giám đốc Công ty, ông Vũ Thành Trung, Phó giám đốc Công ty cùng đại diện các lãnh đạo phòng ban điều hành của Công ty.

Thừa ủy quyền của chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đông Á, Thành viên HĐQT – Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á ông Nguyễn Thanh Tùng đã trao Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á đối với ông Trần Văn Trung.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ông Trần Văn Trung trong suốt thời gian qua và tạo dựng nên một bề dày thương hiệu trong thị trường kiều hối từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, đặc biệt trong ba năm gần đây Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á luôn tăng trưởng doanh số và thị phần.

Là một trong những người có thời gian gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập, đón nhận trọng trách mới, ông Trần Văn Trung nhớ lại chặng đường đã qua với sự trân trọng, tự hào, xúc động và cam kết với ban lãnh đạo Ngân hàng, với toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Kiều Hối Đông Á sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng thương hiệu Kiều Hối Đông Á ngày càng lớn mạnh hơn.

Việc bổ nhiệm các nhân sự có trình độ, dày dặn kinh nghiệm vào các vị trí quan trọng là một phần trong kế hoạch của toàn bộ máy quản trị, phục vụ triển khai các chương trình chiến lược phát triển kinh doanh ‎2017 - 2018, tầm nhìn 2020 của Ngân hàng TMCP Đông Á nói chung và Công ty TNHH Kiều Hối Đông Á nói riêng.