Content Display

NHẬN VÀNG ĐÓN XUÂN CÙNG KIỀU HỐI ĐÔNG Á

30/11/2017

Ưu đãi lớn cho khách hàng cá nhân nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua hệ thống kiều hối Đông Á trong dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Đánh dấu cột mốc quan trọng 16 năm thành lập và  phát triển, Công ty Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng  Đông Á đã nhận được những giải thưởng lớn về  dịch vụ từ các tổ chức quốc tế trao tặng, doanh số  chi trả trong năm 2017 tiếp tục tăng trưởng và các  chỉ tiêu đã hoàn thành so với kế hoạch đề ra. Công  ty cũng vinh dự được Ngân hàng nhà nước  Tp.HCM  đánh giá là một trong những Công ty kiều  hối dẫn đầu tại Việt Nam.

Với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho  khách hàng song song với nhiệm vụ phát triển kinh  doanh, Công ty Kiều hối Đông Á – Ngân hàng Đông  Á đã chú trọng phát triển sản phẩm dịch vụ hiện  đại, ưu việt dựa trên nền tảng công nghệ mới nên  được sự tin tưởng cao từ khách hàng trong và ngoài  nước. Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng gắn bó với thương hiệu, Công ty tiếp tục  triểnkhai chương trình khuyến mại “Nhận tiền  trúng vàng, rộn ràng đón xuân” lần 2 nhân dịp  Xuân Mậu Tuất 2018.

Theo đó, khách hàng nhận tiền từ nước ngoài  thông qua hệ thống Kiều Hối Đông Á sẽ nhận được  mã số may mắn tương ứng với mỗi giao dịch để  tham gia quay số trúng thưởng vào  ngày 03/03/2018. Gửi càng nhiều thì cơ hội may  mắn sẽ đến nhiều với khách hàng. Chương trình  được bắt đầu từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày  28/02/2018 với 01 giải đặc biệt trị giá 01 lượng vàng SJC 9999 và 49 giải thần tài, mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999.

 

 

Ông Trần Văn Trung, giám đốc Công ty chia sẻ: “Từ những ngày đầu thành lập, Công ty Kiều Hối Đông Á – Ngân hàng Đông Á làm việc với phương châm “Đặt lợi ích kinh doanh gắn liền với nhiều giá trị hữu ích phục vụ cho khách hàng và đối tác, đó là điều kiện cần thiết để xây dựng và duy trì niềm tin lâu bền vào thương hiệu”. Nhận được sự tin yêu của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác là thành công lớn nhất mà Công ty luôn trân quý và gìn giữ. Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, thông qua chương trình khuyến mại đặc biệt “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón xuân”,  Kiều Hối Đông Á mong muốn gửi đến khách hàng thêm lộc may mắn hòa cùng niềm vui với gia đình trong không khí đón Xuân”.